Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Tư vấn miễn phí 24/24
0972.505.783

Chính Sách Giải Quyết Khiếu Nại

Now Art  luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của quý khách hàng liên quan đến giao dịch tại hệ thống website tranhnow.com. Khi phát sinh các khiếu nại, tranh chấp, Now Art cảm kết sẽ luôn giải quyết các khiếu nại của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể.

Quy trình khiếu nại thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Khách hàng khiếu nại về hàng hóa, dịch vụ của Nhà Bán Hàng mua trên hệ thống website tranhnow.com thực hiện qua:

Gửi thư điện tử đến địa chỉ email: ngan.now2019@gmail.com hoặc Gọi điện đến Hotline 0962497068 để được sử lý các khiếu nại cũng như quyền lợi của khách hàng tại Now Art.

  • Bước 2:  Tiếp nhận các khiếu nại, liên hệ làm rõ các yêu cầu của Khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể và không quá 5 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được yêu cầu. Tùy theo tính chất và mức độ của sự việc, Chúng tôi sẽ có những biện pháp cụ thể để hỗ trợ Khách hàng giải quyết khiếu nại cũng như thực hiện quyền lợi của mình tại Now Art.
  • Bước 3: Chúng tôi có thể yêu cầu Khách hàng cung cấp các thông tin, bằng chứng liên quan đến giao dịch, sản phẩm để xác minh, làm rõ vụ việc và có hướng xử lý thích hợp.

Now Art luôn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của Khách hàng (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị quý khách hàng cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều sẽ không được chấp thuận.

Các bên bao gồm Nhà Bán Hàng – người bán, Khách hàng – người mua có vai trò quan trọng và có trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết sự việc. Nhà Bán Hàng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản, tài liệu, giấy tờ, và các chứng cứ khác để chứng minh, làm rõ thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho Khách hàng. Khi được yêu cầu, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến Người mua và Người bán nếu được Người mua hoặc Người bán đó (liên quan đến tranh chấp) đồng ý hoặc trong phạm vi được luật pháp cho phép.

Trong trường hợp giao dịch phát sinh khiếu nại, tranh chấp mà được xác định lỗi thuộc về Người bán, chúng tôi sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xử lý tùy theo mức độ của sai phạm. Now art sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về sản phẩm của Người bán đó trên tranhnow.com đồng thời yêu cầu Người bán bồi thường cho Khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với Khách hàng.

Now Art luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất!

https://zalo.me/0972505783