Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Tư vấn miễn phí 24/24
0972.505.783

Chính Sách Giao Nhận Hàng

Chính sách giao nhận hàng đối với khách hàng thực hiện giao dịch mua sản phẩm trên trên hệ thống website tranhnow.com của chúng tôi như sau.

- Đối với các dòng sản phẩm được thông báo có sẵn, thời gian giao hàng được tính từ lúc quý khách hàng thực hiện chốt đơn hàng cho đến khi thanh toán và nhận đơn hàng trong phạm vi nội thành TP. Hồ Chí Minh sẽ giao động từ 2 - 4 ngày. Đối với quý khách hàng ngoại thành thời gian giao hàng sẽ giao động từ 3 - 5 ngày.

- Đối với các dòng sản phẩm có kích thước cũng như mẫu mã theo yêu cầu, thời gian giao hàng sẽ được thông báo trược tiếp cho quý khách hàng tùy thuộc vào số lượng, kích thước cũng như mẫu mã mà quý khách đã yêu cầu.

Quy trình sử lý đơn hàng.

Nhân viên tiếp nhận đơn hàng và chốt đơn hàng - kiểm kho và đóng gói sản phẩm - Thực hiện giao sản phẩm theo địa chỉ yêu cầu.

 Chính sách xem hàng – kiểm tra sản phẩm.

Lưu ý: Khi quý khách hàng tiếp nhận đơn hàng kiểm tra sản phẩm nếu sản phẩm không đúng theo yêu cầu cũng như bị hư hại hoặc sản phẩm có lỗi xin quý khách liên hệ trực tiếp về công ty để chúng tôi có thể giải quyết các khiếu nại của quý khách hàng.

Thông tin về chính sách giải quyết khiếu nại.

https://zalo.me/0972505783