Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Tư vấn miễn phí 24/24
0972.505.783

Giấy dán tường galaxy toàn cảnh panorama phòng ngủ

Đăng lúc 20:38:34 30/09/2019

Có rất nhiều cách để bố trí tranh treo tường làm nâng cao giá trị của tranh. Ở hai phần trước mình đã chỉ cho các bạn cách treo những bức tranh sao cho có được góc nhìn cũng như bố cục hài hòa nhất.

Phần này chúng ta sẽ tìm hiểu về một số cách đơn giản để trang trí cả căn phòng cùng với những bức tranh của mình.

Phần 3: Trang trí phòng cùng với tranh.

1. Mang màu sắc nghệ thuật của bạn vào phần còn lại của căn phòng.

Những phần còn lại trong căn phòng phù hợp với màu sức của bức tranh nghệ thuật sẽ làm chúng như gắn kết với nhau. Bạn có thể tạo nên sự gắn kết bằng cách mùa các phụ kiện trang trí, rèm cửa,... có cùng màu với bức tranh chính treo trong phòng. 

  • Một bức tranh đen trắng sẽ được kết hợp với đồ nội thất và phụ kiện màu đen và trắng. Một bức tranh có phần lớn màu sắc tươi sáng, sôi nổi có thể được kết hợp với các sắc màu từ các vật dụng khác trong toàn bộ căn phòng. Gối và thảm rất dễ dàng để kết  hợp với bức tranh nghệ thuật của bạn.

  • Bạn có thể bổ sung cho bức tranh bằng cách kết hợp hầu hết các đồ nội thất của bạn với nó. Một bức tranh với nền xám và một chút màu xanh và màu đỏ sẽ trông tuyệt vời trong một căn phòng với một chiếc ghế dài màu xám với gối màu đỏ hoặc màu xanh.

2. Sơn các bức tường hoặc một bức tường nổi bật với một màu sắc đặc trưng trong bức tranh.

 Xác định một trong những màu hiện hành trong bức tranh và thử nghiệm với việc sử dụng nó trên tường của bạn. Bạn có thể sử dụng một số trang web và ứng dụng nhất định để tô màu các bức tường trong phòng để xem bạn có thích màu sắc đó hay không.

Việc lựa chọn gam màu phù hợp cho căn phòng cũng như những bức tranh còn liên quan đến sở thích cũng như phong thủy của bạn. Nó mang lại sự thoải mái, thư gian, thúc đẩy sự sáng tạo hay tư duy đối với não của bạn...

3. Phản ánh các dòng trong bức tranh nghệ thuật của bạn với đồ nội thất và phụ kiện.

 Tranh treo tường với những đường nét mạnh sẽ được kết hợp tốt với một chiếc ghế dài hoặc đầu giường thẳng và không cong. Nghệ thuật trừu tượng đầy màu sắc, lượn sóng có thể được kết hợp với các vật thể như bình hoa và đèn chiếu.

4. Làm nổi bật bức tranh của bạn bằng cách chiếu sáng nó.

 Tạo thêm một số ánh sáng trên bức tranh của bạn với một chiếc đèn gần đó hoặc bố trí ánh sáng có thể làm cho nó nổi bật so với phần còn lại của căn phòng. Sắp xếp các loại đèn, nến, đèn ngủ sáng, hoặc các loại đèn khác như đèn muối Himalaya gần bức tranh để thu hút tầm mắt của mọi người

https://zalo.me/0972505783