Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Tư vấn miễn phí 24/24
0972.505.783

Giấy dán tường treo trên ghế sofa phòng khách

Đăng lúc 20:14:17 30/09/2019

Có rất nhiều cách để bố trí tranh treo tường làm nâng cao giá trị của tranh. Phần trước mình đã nói về cách xác định vị trí của bức tranh sao cho có được bố cục tổng thể hài hòa với không gian tường.

Phần này sẽ là cách sắp xếp bộ nhiều bức tranh trên một không gian tường sao cho bộ tranh có bố cục hài hòa nhất.

Phần 2 Sắp xếp xung quanh bức tranh

1 Vạch kích thước của những bức tranh nghệ thuật khác lên giấy để tiện việc bố trí chúng trên tường

Cắt miếng và dùng băng dính để sắp xếp các mảnh giấy trên tường. Di chuyển các mảnh xung quanh cho đến khi bạn hài lòng với vị trí của chúng. Nên có một bức tranh là tiêu điểm cho tầm mắt, nhưng nó không phải nằm trực tiếp ở trung tâm. 

2 Sắp xếp các bức tranh xung quanh bức tranh chính. 

Nếu bạn đặt các mảnh nhỏ hơn trong một mẫu không đồng đều, bạn nên để cách nhau ít nhất 3 inch. Đặt các miếng nặng hơn gần phía dưới hoặc xung quanh các cạnh của cấu hình. Bởi vì mọi người đọc từ trái sang phải, ánh mắt của họ có xu hướng nhìn từ trái sang phải. Các phần chính của bạn sẽ được đánh giá cao hơn nếu đó là nơi đầu tiên mà mọi người hướng mắt vào.

  • Sử dụng mức laser để vẽ các đường thẳng trên tường theo chiều dọc và chiều ngang nếu bạn đang tạo ra một mẫu đối xứng.

  • Bạn có thể sử dụng khung có cùng kích thước hoặc kích thước khác nhau cho những bức tranh của mình. Bạn có thể tạo một bộ sưu tập trên tường bằng cách sử dụng các khung giống hệt nhau cho mỗi phần, nhưng những bức tranh cần phải có chung kích thước.

3 Thay đổi các phần trong bộ sưu tập treo tường

Một bộ sưu tập treo tường không chỉ bao gồm các bức tranh. Nó có thể bao gồm các bức tranh nghệ thuật, hình ảnh và các phần trang trí. Nếu bạn đang tạo bộ sưu tập treo tường của mình với nhiều đối tượng khác nhau, hãy đảm bảo màu sắc chủ đề trong các đối tượng phải phù hợp với nội thất trong không gian.

  • Hình ảnh gia đình phong cách Vintage và ảnh em bé của bạn có thể thêm một dấu ấn cá nhân vào bộ sưu tập của bạn.

  • Có khung đặc biệt có sẵn để bạn có thể treo các bìa, vật kỷ niệm yêu thích của mình.

https://zalo.me/0972505783