Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Tư vấn miễn phí 24/24
0972.505.783

Về chúng tôi

Nội Thất Tuấn Thông Kính Chào Quý Khách!

Thưa Quý khách !

Được thành lập với định hướng vươn tới tiêu chuẩn Quốc tế trong việc thiết kế, cung cấp và phục vụ khách hàng, Giấy dán tường Tuấn Thông trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã và đang đưa ra những lựa chọn đúng đắn của mình trong việc chấp nhận chúng tôi là nhà cung cấp sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất, phục vụ tận tình chu đáo cho mình. Điều mà các bạn mong muốn cũng là điều mà Công ty chúng tôi quan tâm, đó là sự hoàn thiện trong phục vụ của mình đến với Quý khách.

Quý khách hàng đến với  Nội Thất Tuấn Thông sẽ nhận được đầy đủ, trọn gói dịch vụ thiết kế theo yêu cầu với giá cung cấp hấp dẫn đầy cạnh tranh. Các dòng sản phẩm giấy dán tường, gạch dán tường của chúng tôi đa dạng về mẫu mã, chủng loại với xuất xứ nhập khẩu từ các thương hiệu lớn của thế giới. Bên cạnh đó, chúng tôi hân hạnh là nhà phân phối chuyên nghiệp các sản phẩm Giấy dán tường cao cấp nhập khẩu rất phong phú về chất liệu, hoa văn, màu sắc với xuất xứ Mỹ, Nhật, Hà Lan, Hàn Quốc.. Chúng tôi tin rằng chắc chắn Quý khách sẽ cảm thấy thực sự hài lòng. 

Sản phẩm của chúng tôi hiện đã có mặt trong các khách sạn lớn tiêu chuẩn Quốc tế như Sheraton, Nikko, Melia, Lakeside, Keangnam, Lotte… và các khu căn hộ cao cấp, các biệt thự...

Sự quan tâm của Quý khách là niềm vinh hạnh cho chúng tôi và chúng tôi luôn cho rằng Quý khách đã và sẽ dành cho chúng tôi một sự hợp tác toàn diện vô cùng qúy báu.

Trân trọng cảm ơn mọi sự quan tâm của Quý khách !

https://zalo.me/0972505783